our Services

Online Marketing Solution with lower cost, we done different way

การสร้างแบรนด์บนตลาดออนไลน์

marketing-technology-solution-wall-19

 สินค้าที่มีแบรนด์มีความแตกต่างกับสินค้าไม่มีแบรนด์อย่างชัดเจน ทุกๆ องค์กรมีเป้าประสงค์สูงสุดคือการทำให้สินค้าของตัวเองมีแบรนด์เป็นทีรู้จักอย่างแพร่หลาย การมีแบรนด์สามารถช่วยให้เป็นที่จดจำของลูกค้า สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มให้สินค้าได้ ส่งผลให้อัตราการทำกำไรสูงขึ้น อย่างไรก็ตามการสร้างแบรนด์ในอดีตเป็นเรื่องที่ต้องมีการลงทุนค่อนข้างสูงเนื่องจากช่องทางการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าค่อนข้างจำกัดทำให้เกิดการแย่งชิงช่องทางการสื่อสารกับลูกค้าส่งผลให้ต้องจ่ายเงินในมูลค่าที่สูงถึงจะได้ช่องทางมาครอบครอง

 ปัจจุบัน ลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ในโลกออนไลน์ ดังนั้นการสร้างแบรนด์ออนไลน์จึงเข้ามาทดแทนช่องทางการสร้างแบรนด์ในอดีต ถึงแม้ช่องทางออนไลน์จะเป้นการสื่อสารกับลูกค้าที่มีต้นทุนถูกกว่าในอดีตมาก แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเข้าถึงลูกค้าได้จริงๆ ต้องมีการศึกษาลูกค้า เข้าใจลูกค้า เข้าใจระบบออนไลน์ ถึงจะสามารถสร้างแบรนด์ในตลาดออนไลน์ ได้

marketing-technology-solution-wall-25

ถึงตอนนี้คงไม่ใช่สิ่งที่ต้องถกเถียงกันว่าควรจะทำตลาดออนไลน์ สร้างแบรนด์บนตลาดออนไลน์หรือไม่ แต่สิ่งที่ต้องพูดถึงมากกว่าคือเราจะสร้างแบรนด์บนตลาดออนไลน์อย่างไร ดังนั้นหากองค์กรไม่สามารถสร้างแบรนด์บนตลาดออนไลน์ได้เอง ก็ลองพิจารณาผู้เชี่ยวชาญมีให้คำแนะนำ เพราะอย่างไรก็ตามต้นทุนการสร้างแบรนด์บนตลาดมีค่าใช้จ่ายที่ลดลงมากจากอดีตและให้ผลลัพธ์ ที่คุ้มค่ากับการลงทุนที่สามารถวัดผลได้จริงๆ

Our Services

บริษัท มาร์เก็ตติ้ง เทคโนโลยี โซลูชั่น จำกัด เล็งเห็นความสำคัญของการนำการตลาดซึ่งเป็นทั้งด้านศาสตร์และศิลป์ ไปดำเนินการให้เกิดผลสัมฤทธิ์อย่างแท้จริงทางธุรกิจ เราจึงรวบรวมงานบริการด้านต่างๆ เพื่อให้ทุกๆ ธุรกิจที่ต้องการการบริการด้านการตลาดได้สร้างความยั่งยืนอย่างแท้จริง โดยบริการของเรา ประกอบด้วย
1.บริการทำการตลาดออนไลน์ให้บริษัทที่ต้องการเป็นผู้นำด้าน แบรนด์ ในธุรกิจนั้นๆ
2.บริการทำโฆษณาบนโลกออนไลน์
3.เพิ่มช่องทางการขายทางออนไลน์
4.ให้คำปรึกษาทางการตลาดเพื่อการสร้างแบรนด์ และการเพิ่มยอดขาย
5.วิเคราะห์ข้อมูลตลาดบนโลกออนไลน์
6.สร้างธุรกิจใหม่ด้วยการวิเคราะห์การตลาดเพื่อความสำเร็จ
7.บริการทำแผนการตลาดเพื่อการเติบโตของธุรกิจ
8.บริการวิจัยตลาดเพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจ
9.บริการจัดฝึกอบรมทางการตลาดตลาดโดยการนำไปใช้งานจริงให้เกิดผลลัพธ์ทางการตลาดโดยผู้เชี่ยวชาญ
เราเน้นทางด้านการสร้างคน ให้ธุรกิจต่างมีส่วนร่วมกับการดำเนินการทางการตลาดควบคู่ไปกับเรา มาร่วมทำการตลาดไปด้วยกันกับ Marketing Technology Solution

เมื่อคุณอยู่หน้า 1 พูดอะไรใครก็ฟัง เมื่อคุณเป็นที่ 1 คนฟังจะพูดแทนคุณ Martech ช่วยคุณอยู่หน้า1

/ดร.รัฐพล 2022-11-06

Marketing Package #1

Go online

“เมื่อลูกค้าอยู่บนออนไลน์ เราก็ต้องอยู่ออนไลน์” 9,500 เท่านั้น

มีตัวตนออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าบริษัทคุณจะไม่เคยสร้างตัวตนบนออนไลน์ หรือเคยสร้างแต่ไม่ประสบความสำเร็จ เราจะสร้างให้คุณจนได้ชื่อว่าเป็นรู้จักทั้งในธุรกิจเดียวกัน จนถึงลูกค้าที่มองหาคุณ เมื่อลูกค้าอยู่ในโลกออนไลน์ แต่คุณไม่อยู่ลูกค้าจะรู้จักคุณได้อย่างไร ให้เราพาคุณเข้าสู่โลกออนไลน์

Marketing Package #2

Strategic online

“อยู่บนออนไลน์ อย่างมีกลยุทธ์” 25,000 เท่านั้น

เมื่อทุกคนอยากเข้าสู่ออนไลน์ แน่นอนการแข่งขันย่อมสูงทำอย่างไรเราถึงจะเป็นผู้นำ ใช่การอยู่อย่างมีกลยุทธ์ที่จะสร้างความสามารถในการแข่งให้เราอยู่ได้อย่างยั่งยืน มาร่วมสร้างกลยุทธ์บนโลกออนไลน์กับเรา

Marketing Package #3

Online Brand

“มีแบรนด์ออนไลน์ สร้างยอดขายได้ง่ายกว่าที่คิด” 49,000 เท่านั้น

คุณอยากให้ Brand เป็นอย่างไง อยากให้ลูกค้าในโลกออนไลน์รู้จักคุณรูปแบบไหนเราสร้างให้คุณได้ คุณอยากมีแบรนด์ที่แข็งแกร่งในโลกออนไลน์ ให้เราสร้างให้คุณ

Training Course

Cause สอน

1 เราสร้างทีม ทีมสร้างยอดขาย 9,500
2 ทำการตลาดอย่างไรให้ได้ผล 9,500
3 การลดต้นทุนทางการตลาด 9,500
4 หากลยุทธ์ที่เหมาะกับบริษัทอย่างไร 9,500
5 มาสร้างแบรนด์กัน 15,000

บริษัทใหม่สร้างแบรนด์อย่างไร

บริษัทใหม่สร้างแบรนด์อย่างไร ผู้ประกอบการหลายๆ คนอาจได้รับรู้มาตลอดว่าการสร้างองค์กรให้ประสบความสำเร็จต้องมีการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก แล้วจะสร้างอย่างไรล่ะ คงเป็นคำถามที่เกิดขึ้นกับหลายๆ คน ก่อนที่ผมจะแนะนำวิธีสร้างแบรนด์ให้กับบริษัทใหม่ๆ ถามตัวเองกันก่อนว่า แบรนด์ช่วยอะไรสำหรับธุรกิจของเราเป็นแค่ให้ลูกค้าเรียกชื่อง่ายขึ้นแค่นั้น หรือชื่อแบรนด์นี้ทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงคุณภาพ ความคุ้มค่า หรือชื่อแบรนด์นี้ทำให้ลูกค้ารู้สึกภาคภูมิใจ หรือชื่อแบรนด์นี้ทำให้ลูกค้ายอมจ่ายแพงขึ้น เราจะสร้างแบรนด์เพื่ออะไร เมื่อเราตัดสินใจได้แล้วว่าจะสร้างแบรนด์เพื่ออะไร เป็นตัวกำหนดแนวทางการสร้างแบรนด์ มาดูกันว่าจะสร้างแบรนด์กันอย่างไร เบื้องต้นเราต้องรู้ก่อนว่าสำหรับธุรกิจเราอะไรคือสิ่งตอบสนองพื้นฐานของสินค้าหรือบริการของเรา เราและคู่แข่งตอบสนองพื้นฐานได้ครบไหม ถ้าทุกคนในธุรกิจตอบสนองขั้นพื้นฐานได้ครบ คำถามต่อไปคืออะไรคือความต้องการดับถัดไป จะเจอคำตอบที่แตกต่างกันออกไป เราและคู่แข่งตอบสนองแบบไหน เราเลือกตอบสนองแบบไหน เอามากำหนดตัวตนของเรา คำถามถัดไปคือ สิ่งที่เราตอบสนองมีมูลค่าเพียงพอที่ตรงกับกลยุทธ์การเติบโตของเราหรือไม่ ถ้าเพียงพอ ก็มากำหนดอัตลักษณ์เราตามที่เราเลือกตอบสนอง แล้วเลือกวิธีทำการสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของเรา หลังจากนั้น วัดผลการตอบสนองของลูกค้า ว่าเป็นไปตามแนวทางไหม PDCA จนได้ผลการตอบสนองต่อการสร้างแบรนด์ของเรา เราจะได้ภาพลักษณ์ ตัวตน บุคลิคภาพของแบรนด์ที่เราอยากเป็นและลูกค้าต้องการ

marketing-technology-solution-30